Cẩm thạch 2

Mã sản phẩm: CT0025517 Vòng Ngọc Việt
Thương hiệu: Vòng Ngọc Việt
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
 • Đổi trong vòng 7 ngày

  Đổi trong vòng 7 ngày

 • Đúng chất lượng ngọc A

  Đúng chất lượng ngọc A

 • Đảm bảo uy tín

  Đảm bảo uy tín

 • Bảo hành đánh bóng

  Bảo hành đánh bóng

Thông tin
Sản phẩm Cẩm thạch 2
SKU CT0025517
Loại Vòng tay
Màu Xanh lá đậm, trắng
Ni tay 55
Vòng bản 17

Tags: cẩm thạch, vòng tay

Dòng ngọc hoàng gia, vương giả và sang trọng.

Jade là tên chung của 2 loại đá quý là jadeit (cẩm thạch) và nephrit (ngọc bích). Cẩm thạch là một trong những loại đá quý thượng đẳng, tập hợp dạng hạt, sợi bền chặt và rất dai. Công thức hóa học là NaAL-Si2O6, độ cứng 6.5-7 theo thang Mohs. Đa sắc: xanh, trắng, tím, huyết ... Màu jadeit thường phân bổ không đều, thường có 2 màu trở lên, rất ít khi chỉ có 1 màu. Loại thuần 1 màu, phân bố đều giá trị cực kỳ cao và quý hiếm. Màu được ưa chuộng là xanh lá hoặc màu huyết. Màu môn tím cũng đang là xu hướng nhưng khá hiếm. Nơi có ngọc Cẩm thạch đẹp nhất thế giới là Myanmar.

Ngọc jadeit thường đục, một số thì mờ và bán trong. Cẩm thạch có độ trong cao hay gọi băng ngọc. Đây là dòng ngọc được các bậc đế vương ưa chuộng nên hay gọi dòng ngọc hoàng gia. Mang trong mình vẻ đẹp quyến rũ, cẩm thạch có sức hấp dẫn đặc biệt lớn, không chỉ thể hiện sự vương giả, mà còn làm người đeo toát lên sự thanh cao, quý phái. Cẩm thạch có từ trường mạnh, thanh lọc tà khí, bảo vệ sức khỏe. Người ta tin rằng đeo cẩm thạch sẽ khiến bản thân tươi sáng rực rỡ, mang tới may mắn và giúp giảm bớt đau khổ.

 

Vòng Ngọc Việt

"Người Tầm Ngọc - Ngọc Dưỡng Người."

 

Giới thiệu

Câu chuyện của Vòng Ngọc Việt bắt nguồn từ những thấu hiểu, cảm thông sâu sắc rất đời thường. Biết rằng cuộc sống nhiều khi không như mong đợi và đôi lúc yêu thương chỉ là sự kiếm tìm. Vòng Ngọc Việt tin rằng mỗi sản phẩm ngọc không dừng lại ở giá trị vật chất mà còn ẩn chứa sức mạnh khơi gợi, tôn vinh, những khoảnh khắc đẹp nhất, quý nhất của bạn & người thân yêu.

Đá quý không chỉ đơn thuần dùng để trang trí mà nó còn mang những ý nghĩa, công dụng khác nhau. Mang trong mình những nét đẹp về văn hóa, nghệ thuật tinh tế, ngọc đã tạo nên những cảm xúc vô giá, khiến người sở hữu thực sự hạnh phúc khi cảm nhận được năng lượng tích cực từ món quà mà thiên nhiên ban tặng.

Vòng Ngọc Việt luôn cam kết đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc tìm kiếm những sản phẩm ngọc đẳng cấp hoàn toàn tự nhiên. Với đội ngũ nhân viên am hiểu tường tận về công dụng và ý nghĩa của các dòng đá, Vòng Ngọc Việt tự hào không chỉ mang đến những sản phẩm đá quý chất lượng, không qua xử lý hoá học mà còn làm tôn lên vẻ đẹp, niềm kiêu hãnh, sự tinh tế của Quý khách hàng. Đến với Vòng Ngọc Việt, chúng tôi luôn thể hiện sự trân trọng, lòng tri ân sâu sắc đối với Quý khách hàng.

 

Vòng Ngọc Việt

"Người Tầm Ngọc - Ngọc Dưỡng Người."

x