Thạch anh hồng 3

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Vòng Ngọc Việt
Thương hiệu: Vòng Ngọc Việt
Tình trạng: Còn hàng
2.400.000₫
 • Đổi trong vòng 7 ngày

  Đổi trong vòng 7 ngày

 • Đúng chất lượng ngọc A

  Đúng chất lượng ngọc A

 • Đảm bảo uy tín

  Đảm bảo uy tín

 • Bảo hành đánh bóng

  Bảo hành đánh bóng

Thông tin
Sản phẩm Thạch anh hồng 3
Loại Vòng tay
Màu Hồng
Ni tay 55
Vòng bản 14

Tags: Thạch anhvòng tay

   Thạch anh (Quartz) có công thức chung là SiO2, độ cứng 7 (Mohs) và sẽ giảm nếu lẫn nhiều tạp chất. Đây là một trong số những khoáng vật sử dụng phổ biến đặc biệt trong ngọc học. Do đặc tính trong suốt như nước mà chúng có cái tên khá mỹ miều là thủy ngọc. 
        Màu sắc của thạch anh rất đa dạng nhưng phổ biến nhất là những loại không màu, màu trắng sữa, màu xám hay dải màu. Theo màu sắc thạch anh mang các tên khác nhau như: 
•    Clear quartz (thạch anh pha lê/thạch anh trắng trong suốt)
•    Amethyst (thạch anh tím)
•    Citrin (thạch anh vàng)
•    Smoky quartz (thạch anh khói), khi rất tối gọi là "Morion"
•    Rose quartz (thạch anh hồng)
•    Aventurin quartz (thạch anh lục)
•    Dumortierit quartz (thạch anh màu lam đậm hoặc lam tím)
•    Milky quartz (thạch anh trắng sữa tới màu xám)
•    Siderit hoặc sapphire quartz rất ít gặp, chúng thường có màu lam pha chàm.
      Trong số đó thạch anh tím, ngọc tím hay tử ngọc được coi là đá quý của tháng Hai, là loại được ưa chuộng nhất trong số các màu thạch anh vì người ta tin rằng đeo nó sẽ không bị say rượu.
      Thạch anh được yêu thích và sử dụng phổ biến không chỉ vì độ cứng, công năng đặc biệt tốt mà còn vì vẻ đẹp với hiệu ứng quang học đặc biệt:
-    Hiệu ứng mắt hổ: Là một hiệu ứng thường thấy ở các biến thể thạch anh có màu từ vàng, nâu, đỏ nhạt, lam nhạt hoặc ở các loại bán trong. Khi viên đá được mài cabochon sự phản xạ của ánh sáng trên bề mặt sẽ cho ta hiệu ứng "mắt hổ" rất đẹp.
-    Hiệu ứng mắt mèo: Cũng giống như hiệu ứng mắt hổ nhưng chúng thể hiện đẹp hơn, rõ nét hơn và thường gặp trong các biến thể bán trong hay thạch anh có màu trắng, xám nâu, lục nhạt, đen hoặc lục oliu tối.
-    Hiệu ứng sao: Thạch anh hồng và một số biến thể màu xám hoặc màu sữa thường có hiện tượng sao 6 cánh giống như hiệu ứng sao trong ruby và saphia.
      Nếu như thạch anh vàng được xem là loại đá chiêu mời tài lộc thì thạch anh xanh lại được nhấn mạnh về khả năng trấn an cảm xúc, giúp cho tâm trí luôn bình tĩnh, thư giãn, trong khi thạch anh khói  thường được nhắc đến với công dụng trừ tà và kích thích sự sáng tạo.
      Trong lĩnh vực trang sức, thạch anh thường được chế tác thành các chuỗi hạt để đeo bên người nhằm tăng năng lượng cho cơ thể. Vì là đá tự nhiên nên không hạt nào giống hạt nào, không chiếc vòng nào giống chiếc vòng nào khiến chúng trở nên độc nhất vô nhị.

Vòng Ngọc Việt

"Người Tầm Ngọc - Ngọc Dưỡng Người."

Giới thiệu

Câu chuyện của Vòng Ngọc Việt bắt nguồn từ những thấu hiểu, cảm thông sâu sắc rất đời thường. Biết rằng cuộc sống nhiều khi không như mong đợi và đôi lúc yêu thương chỉ là sự kiếm tìm. Vòng Ngọc Việt tin rằng mỗi sản phẩm ngọc không dừng lại ở giá trị vật chất mà còn ẩn chứa sức mạnh khơi gợi, tôn vinh, những khoảnh khắc đẹp nhất, quý nhất của bạn & người thân yêu.

Đá quý không chỉ đơn thuần dùng để trang trí mà nó còn mang những ý nghĩa, công dụng khác nhau. Mang trong mình những nét đẹp về văn hóa, nghệ thuật tinh tế, ngọc đã tạo nên những cảm xúc vô giá, khiến người sở hữu thực sự hạnh phúc khi cảm nhận được năng lượng tích cực từ món quà mà thiên nhiên ban tặng.

Vòng Ngọc Việt luôn cam kết đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc tìm kiếm những sản phẩm ngọc đẳng cấp hoàn toàn tự nhiên. Với đội ngũ nhân viên am hiểu tường tận về công dụng và ý nghĩa của các dòng đá, Vòng Ngọc Việt tự hào không chỉ mang đến những sản phẩm đá quý chất lượng, không qua xử lý hoá học mà còn làm tôn lên vẻ đẹp, niềm kiêu hãnh, sự tinh tế của Quý khách hàng. Đến với Vòng Ngọc Việt, chúng tôi luôn thể hiện sự trân trọng, lòng tri ân sâu sắc đối với Quý khách hàng.

 

Vòng Ngọc Việt

"Người Tầm Ngọc - Ngọc Dưỡng Người."

x