Mã não bông 47

Mã sản phẩm: MB0475523 Vòng Ngọc Việt
Thương hiệu: Vòng Ngọc Việt
Tình trạng: Còn hàng
3.400.000₫
 • Đổi trong vòng 7 ngày

  Đổi trong vòng 7 ngày

 • Đúng chất lượng ngọc A

  Đúng chất lượng ngọc A

 • Đảm bảo uy tín

  Đảm bảo uy tín

 • Bảo hành đánh bóng

  Bảo hành đánh bóng

Thông tin
Sản phẩm Mã não bông 47
SKU MB0475523
Loại Vòng tay
Màu Vàng
Ni tay 55
Vòng bản 23

Tags: mã não bông, vòng tay

Vẻ đẹp tỏa ra từ thần thái và khí chất

Là một đồng tộc trong họ Chalcedony, có công thức SiO2, độ cứng 6.5 theo thang Mohs.
Dòng ngọc Mã não bông đến từ nước cộng hòa Madagasca, được hình thành khi dung nham núi lửa phun trào, cuộn vô trong đó những bọt khí, tạp chất ... Dòng dung nham dưới lòng biển này sôi sục rồi lại nguội lạnh nhanh chóng, tạo ra những tảng phôi ngộc tuyệt vời.

Mã não bông như dòng hoa anh đào, món quà của tạo hóa, chưa khi nào ngừng hot! Trên đôi tay xinh, là một chiếc vòng ngọt ngào. Thể hiện nét dịu dàng, sự tự tin, mỗi sản phẩm là một khu vườn hoa đầy thơ mộng, mang đến vẻ đẹp ngọt ngào như mối tình đầu. Không những vậy, chúng còn mang đến cho chủ nhân sự an tĩnh trong tâm hồn.

 

Vòng Ngọc Việt

"Người Tầm Ngọc - Ngọc Dưỡng Người."

Giới thiệu

Câu chuyện của Vòng Ngọc Việt bắt nguồn từ những thấu hiểu, cảm thông sâu sắc rất đời thường. Biết rằng cuộc sống nhiều khi không như mong đợi và đôi lúc yêu thương chỉ là sự kiếm tìm. Vòng Ngọc Việt tin rằng mỗi sản phẩm ngọc không dừng lại ở giá trị vật chất mà còn ẩn chứa sức mạnh khơi gợi, tôn vinh, những khoảnh khắc đẹp nhất, quý nhất của bạn & người thân yêu.

Đá quý không chỉ đơn thuần dùng để trang trí mà nó còn mang những ý nghĩa, công dụng khác nhau. Mang trong mình những nét đẹp về văn hóa, nghệ thuật tinh tế, ngọc đã tạo nên những cảm xúc vô giá, khiến người sở hữu thực sự hạnh phúc khi cảm nhận được năng lượng tích cực từ món quà mà thiên nhiên ban tặng.

Vòng Ngọc Việt luôn cam kết đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc tìm kiếm những sản phẩm ngọc đẳng cấp hoàn toàn tự nhiên. Với đội ngũ nhân viên am hiểu tường tận về công dụng và ý nghĩa của các dòng đá, Vòng Ngọc Việt tự hào không chỉ mang đến những sản phẩm đá quý chất lượng, không qua xử lý hoá học mà còn làm tôn lên vẻ đẹp, niềm kiêu hãnh, sự tinh tế của Quý khách hàng. Đến với Vòng Ngọc Việt, chúng tôi luôn thể hiện sự trân trọng, lòng tri ân sâu sắc đối với Quý khách hàng.

 

Vòng Ngọc Việt

"Người Tầm Ngọc - Ngọc Dưỡng Người."

x