Website bán hàng https://Vongngocviet.com do cửa hàng Vòng Ngọc Việt thực hiện hoạt động và vận hành. Với đối tượng phục vụ là mọi Khách hàng trên cả nước có nhu cầu mua bán trang sức đá quý, ngọc cẩm thạch và ngọc bích.

Sản phẩm được Vòng Ngọc Việt kinh doanh đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay. Hoạt động mua bán tại Vòng Ngọc Việt được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Tất cả các ảnh và video sản phẩm đều được chụp bằng điện thoại, không thông qua bất kỳ chỉnh sửa nào.

Tất cả mọi sản phẩm bán tại Vòng Ngọc Việt được gia công chế tác thủ công, vì vậy kích thước của các sản phẩm đăng trên Website mang tính chất tham khảo, có thể chênh lệch 1 chút so với thực tế.

Vòng Ngọc Việt không có chính sách thu mua lại đối với Ngọc và Đá quý phong thuỷ. Các sản phẩm của Vòng Ngọc Việt bán ra là các sản phẩm hoàn toàn mới 100%.

Quy định chung

Tên Miền website: Vongngocviet.com

Website Vòng Ngọc Việt uy tín được đặt lên hàng đầu được phát triển với tên miền giao dịch là: Vongngocviet.com

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Bất cứ khách hàng nào mua hàng tại website vongngocviet.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

x