DTD53*8*25

Mã sản phẩm: E00025 Vòng Ngọc Việt
Thương hiệu: Vòng Ngọc Việt
Tình trạng: Còn hàng
2.400.000₫
 • Đổi trong vòng 7 ngày

  Đổi trong vòng 7 ngày

 • Đúng chất lượng ngọc A

  Đúng chất lượng ngọc A

 • Đảm bảo uy tín

  Đảm bảo uy tín

 • Bảo hành đánh bóng

  Bảo hành đánh bóng

Thông tin
Sản phẩm Thạch anh dâu tây Đỏ
Loại Vòng tay
Màu xanh
Ni tay 53
Vòng bản 8

Tags: thạch anh dâu tây xanhvòng tay

Thạch anh dâu tây gồm thạch anh dâu tây xanh và thạch anh dâu tây hồng, đây đều là biến thể của đá thạch anh (Silic dioxit). Chúng có độ cứng 7/10 theo thang Mohs. 
        Thạch anh dâu tây có những chấm khoáng chất màu đỏ hồng hoặc xanh lá li ti mật độ cao trong lòng đá. Chính điều này đã tạo nên nét đẹp độc đáo cho loại đá này. Màu sắc của thạch anh dâu tây có thể thay đổi dao động từ nhạt đến đậm. Mật độ hạt càng cao thì đá sẽ càng cao cấp và quý hiếm. Dưới tác động của ánh sáng đá thạch anh dâu tây sẽ có ánh thủy tinh lấp lánh vô cùng bắt mắt.
        Đá thạch anh dâu tây là một trong những loại đá thạch anh có tác dụng rất tốt về mặt phong thủy, sức khỏe và thiền định nên rất nhiều người lựa chọn loại đá thạch anh này để giúp mình có được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Vì chúng tích tụ nguồn năng lượng tích cực nên giúp xua đuổi những mệt nhọc, giúp giải tỏa những căng thẳng, lo âu hàng ngày. Từ đó luôn tạo được một tâm trạng vui vẻ, thoải mái nhất cho người sử dụng. Đá còn giúp kìm hãm và đẩy lùi những nguồn năng lượng xấu, tiêu cực để chủ nhân có thể gặp nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống.

 

Vòng Ngọc Việt

"Người Tầm Ngọc - Ngọc Dưỡng Người."

Giới thiệu

Câu chuyện của Vòng Ngọc Việt bắt nguồn từ những thấu hiểu, cảm thông sâu sắc rất đời thường. Biết rằng cuộc sống nhiều khi không như mong đợi và đôi lúc yêu thương chỉ là sự kiếm tìm. Vòng Ngọc Việt tin rằng mỗi sản phẩm ngọc không dừng lại ở giá trị vật chất mà còn ẩn chứa sức mạnh khơi gợi, tôn vinh, những khoảnh khắc đẹp nhất, quý nhất của bạn & người thân yêu.

Đá quý không chỉ đơn thuần dùng để trang trí mà nó còn mang những ý nghĩa, công dụng khác nhau. Mang trong mình những nét đẹp về văn hóa, nghệ thuật tinh tế, ngọc đã tạo nên những cảm xúc vô giá, khiến người sở hữu thực sự hạnh phúc khi cảm nhận được năng lượng tích cực từ món quà mà thiên nhiên ban tặng.

Vòng Ngọc Việt luôn cam kết đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc tìm kiếm những sản phẩm ngọc đẳng cấp hoàn toàn tự nhiên. Với đội ngũ nhân viên am hiểu tường tận về công dụng và ý nghĩa của các dòng đá, Vòng Ngọc Việt tự hào không chỉ mang đến những sản phẩm đá quý chất lượng, không qua xử lý hoá học mà còn làm tôn lên vẻ đẹp, niềm kiêu hãnh, sự tinh tế của Quý khách hàng. Đến với Vòng Ngọc Việt, chúng tôi luôn thể hiện sự trân trọng, lòng tri ân sâu sắc đối với Quý khách hàng.

 

Vòng Ngọc Việt

"Người Tầm Ngọc - Ngọc Dưỡng Người."

x