Băng ngọc thủy tảo hay còn được gọi là Mã Não Rêu - Moss Agate là một tinh thể thuột nhóm Oxit và Thạch anh, cùng họ với Chalcedony.


Moss Agate được tìm thấy ở các nơi khác nhau trên thế giới như Hoa Kỳ, Brazil, Canada, Uruguay, Ấn Độ, Nam Phi, Nga và Úc. Chủ yếu đá có màu xanh rêu, nhưng cũng có những tinh thể rêu màu đỏ, đen hoặc nâu.

Moss Agate là sự lựa chọn tuyệt vời để cân bằng năng lượng cảm xúc, thể chất và trí tuệ. Điều hoà Âm Dương trong không gian bạn làm việc và sinh sống.

  • Về mặt tinh thần:

Nếu bạn là một con người đang gặp trắc trở trong tình yêu thì đá Moss Agate sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho bạn. Moss Agate mang lại sự hoà bình và ổn định cho cơ thể cảm xúc. Nó làm cơn nóng này dễ bốc hơi và thúc đẩy sự kiên nhẫn, trọn vẹn và bình tĩnh nội tâm.

Còn nếu bạn là một con người thiếu tự tin thì đá Moss Agate sẽ giúp kích thích sự tin tưởng ở bản thân và loại bỏ dần cảm giác tự tiở những điểm khiếm khuyết của cơ thể

  • Về mặt sức khoẻ:

Moss Agate điều trị nhiễm trùng và kích ứng trên bề mặt biểu bì và các vi khuẩn nấm.

Thêm nữa Moss Agate rất hữu ích cho hệ tuần hoàn, điều hoà nhịp đập và các bất thường khác của nhịp tim, đeo viên đá ở giữa ngực tăng cường cơ tim và chữa lành sự bất hoà về cảm xúc, nó còn kích thích hệ thống tiêu hoá, làm giảm viêm dạ dày và hỗ trợ đào thải độc tố khỏi cơ thể.

Đặc biệt, Moss Agate cũng có thể làm giảm các triệu chứng động kinh đối với một số người và chống lại chứng mộng du.

​​​​​​​

Vòng Ngọc Việt

"Người Tầm Ngọc - Ngọc Dưỡng Người."

x