Vòng Ngọc Việt

Lapis Lazuli, dòng ngọc thiên thanh của hoàng tộc.

Lapis Lazuli

Công thức hóa học: Na6ca2 [S, SO4, C12)

21A16Si6024] Thành phần hóa học: lazurit (25% đến 40%), canxit và pyrit và các thành phần nhỏ như augite, mica, hauynite, hornblende, diopside, enstatite và nosean.

Màu sắc: Xanh lam, tím, xanh lục lam, đốm trắng

Độ cứng Mohs: 5 đến 5.5/10

Tỉ trọng 2.50 đến 3.00

• Lapis Lazuli là loại đá có nguồn năng lượng tích cực nên xua đi những nguồn năng lượng tiêu cực để chủ nhân luôn khỏe mạnh và bình an, nó cũng giúp chủ nhân nhanh nhẹn và hoạt bát hơn. 

• Lapis Lazuli cũng tăng cường hệ miễn dịch để cơ thể khỏe mạnh và đẩy nhanh được sự hồi phục cho chủ nhân cũng như chống lại nhiều loại bệnh tật

Đôi khi chúng còn được gọi với những cái tên mỹ miều như đá thanh kim xanh, Ngọc Lưu ly, đá Thiên Thanh.

Chúng được khai thác chủ yếu từ Afghanistan. Thông qua quá trình biến chất dưới tác động của địa chất Lapiz Lazuli được hình thành trong trong các mỏ đá Marble kết tinh.

Lapis Lazuli có một màu xanh da trời độc đáo chứa các chất Canxit trắng, Pyrite màu vàng tạo độ sáng lấp lánh. Người Ai Cập cổ tin rằng chúng sẽ che chở và bảo vệ những người đã khuất, là loại đá quý kết nối với thần linh.

Không chỉ giúp cho người đeo trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn trong cuộc sống, Lapiz còn giúp tạo nên sự chân thành và có thể tin cậy lẫn nhau. Vòng tay làm bằng đá Lapis Lazuli có thể giúp điều hòa tính cách, xua tan đi sự giận dữ khiến cho đầu óc trở nên minh mẫn hơn trong mọi công việc, đem đến sự may mắn và thuận lợi. Ngoài ra, lapiz còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao tầm nhìn của chủ sở hữu.

Vòng Ngọc Việt

"Người Tầm Ngọc - Ngọc Dưỡng Người."

Bạn đang xem: Lapis Lazuli, dòng ngọc thiên thanh của hoàng tộc.
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x