Sức mạnh của đá Charoite (Mắt Rồng)

 

Mắt rồng là viên đã thể hiện sự tinh thông quyến rũ giúp chủ nhân tăng cường các mối quan hệ tình cảm. Các đường vân màu trắng thanh nhã giúp giải độc và thanh lọc tâm hồn, tăng sự hứng khởi. Đặc biệt sản phẩm làm từ đá này còn giúp trí não minh mẫn thông suốt tăng năng xuất hiệu quả xác định công việc và mục tiêu rõ ràng hơn.

Nét thần bí đậm chất Á Đông

Đá Mắt rồng thuộc họ Charoite. Được đặt tên theo dòng sông của Nga, nơi nó được phát hiện. Charoite hay còn được gọi là lilac, một loại đá quý của hợp chất silic. Độ cứng khoảng 5-6 theo thang Mohs.

Mang trên mình màu sắc quý phái với những đường vân độc lạ, Mắt rồng đã chiếm trọn tình cảm của giới mộ ngọc. Màu tím biến thiên từ nhạt đến tím than. Sau này, đá Mắt rồng còn được tìm thấy ở vùng cao nguyên Tây Tạng với màu xanh rêu đậm.

Về mặt phong thủy, đá Mắt rồng tím hay ngọc tử long, có sắc tím nằm ở đỉnh Chaka số 7, rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt những lúc chúng ta có biến động trong cuộc sống, cần đưa ra quyết định. Ngoài ra, mắt rồng còn dùng để điều hòa các mối quan hệ xung quanh. Không nên phơi nắng hay ngâm nước nóng đá này, vì sẽ ảnh hưởng tới độ bền.

Đá Mắt rồng xanh, dù được tìm thấy sau người anh em của mình, nhưng với những hoa văn vở sò hay vảy rồng tỏa tia vô cùng đặc biệt nên cái tên hoàng tử Tây Tạng là hoàn toàn xứng đáng. Cùng với màu sắc mát mẻ của riêng mình, Mắt rồng xanh mang lại sự tươi mới trong tâm hồn.

 

Vòng Ngọc Việt

"Người Tầm Ngọc - Ngọc Dưỡng Người."

x