TRANG SỨC GỖ HÓA THẠCH

 

Đả gỗ hóa thạch hay còn được gọi là “Gỗ hóa đá” là một loại đã được hình thành từ các thân cây bị chôn vùi dưới lòng đất trong lớp trầm tích hay thạch nham núi lửa. Sau đỏ, nước ngầm giàu chất khoảng chảy qua lớp trầm tích. Phản ứng thay thế các khoáng chất trong tế bào của thân cây gỗ. Bằng silica (Si02 khoảng chất thạch anh), canxit, pyrit, sắt oxit, mangan oxit, đồng... hoặc một chất vô cơ khác như opal... Quá trình thay đổi này diễn ra liên lục và trải qua hàng trăm triệu năm quá trình phát triển địa chất với sự biến động đất đã biến những thân cây gỗ chuyển sang hóa thạch và biến thành đá.

Gỗ hóa thạch có khả năng trấn tà, trừ ám khí nhờ một nguồn năng lượng mạnh mẽ ẩn chứa bên trong.

Đối với sức khỏe gỗ hóa thạch được xem là một loại đá quý có tác dụng tích cực đối với hệ thần kinh. Nó giúp cho gia chủ luôn vững chắc, bình ổn khi gặp phải những tình huống khó khăn.

Trong y học dân gian của người Mông Cổ cho rằng gỗ hóa thạch có tác dụng rất tốt cho người bị bệnh khớp (viêm khớp, đau lưng, nhức mỏi, viêm cột sống..). Ngoài ra gỗ hóa thạch màu đen giúp ngăn cảnvsự phát triển của mầm bệnh, cải thiện chức năng của thận rất hiệu quả.

 

 

Vòng Ngọc Việt

"Người Tầm Ngọc - Ngọc Dưỡng Người."

x